Ứng dụng đèn led vào thi công quảng cáo

Ứng dụng đèn led vào thiết kế và thi công quảng cáo

Công nghệ LED đã mở ra một bước phát triển mới cho việc sử dụng nguồn sáng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là lĩnh vực thi công quảng cáo. Hiện nay các bảng hiệu quảng cáo đèn LED được ưa dùng rộng rãi và dần thay thế các bảng hiệu bằng đèn neon, đèn huỳnh quang bởi vì nhược điểm của đèn neon là dễ cháy nổ.

Ưu điểm của đèn LED

Đèn LED có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đèn khác nên đã được ứng dụng phổ biến rộng rãi. Hiệu suất phát sáng của bóng đèn LED cao hơn rất nhiều so với bóng đèn khác. Kích thước nhỏ gọn, giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các loại đèn này khi thi công quảng cáo. Độ bền lâu do Led được làm từ các vật liệu bán dẫn nên khó bị phá hủy bợi sự va đập và thời tiết. Ưu điểm lớn nhất của đèn led là tiết kiệm điện năng, không gây nguy hiểm. Ngoài ra, loại đèn này còn không độc hại, rất thân thiện với môi trường. Đèn LED còn rất đa dạng với đèn LED dây, đèn LED modul và đèn LED bóng.

 

thi-cong-quang-cao

Ứng dụng led vào thi công quảng cáo

Đèn LED đã được sử dụng phổ biến trong ngành thi công quảng cáo. Sự nhỏ gọn và đa dạng của đèn LED giúp các nhà thiết kế dễ dàng thực hiện ý tưởng của mình. Sử dụng đèn LED trên các bảng hiệu quảng cáo sẽ khiến các bảng hiệu quảng cáo nhiều màu sắc, lôi cuốn nổi bật giúp thu hút ánh nhìn của người xem. Bảng hiệu sử dụng đèn LED có độ bền cao, tiết kiệm điện năng và chịu được sự va đập và các yếu tố thiên nhiên.

Led thường được ứng dụng khi làm bảng hiệu chữ nổi mica xuyên sáng, logo. Không những thế, các khung viền chữ nỗi của bảng quảng cáo cũng có thể được trang trí bằng đèn LED để tăng tính thu hút. Tùy vào nhu cầu, mục đích mà người ta có thể sử dụng các loại đèn LED bóng, modul, dây để tạo chữ, đính viền, màn hình led, làm bảng điện tử thay đổi hay trang trí…

lam-bien-quang-cao

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status